สาวเสื้อแดง พูดแล้ว หลังทั้งตบ ทั้งกระชากผมเด็กสาว 17 ขี่มอไซค์พาหนูน้อย1ขวบ มาเติมเงิน

ข่าวทั่วไป

กรณีที่มีคลิปวิดีโอภาพกลุ่มหญิงสาวรุมทำร้ายเด็กสาวอีกคน ที่คาดว่าเป็นรุ่นน้อง เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นในพื้นที่ อ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา เผยให้เห็นนาทีที่สาววัยรุ่นที่ก่อเหตุได้ตะโกนแสดงความไม่พอใจ ที่นำลูกสาวของตนเองไปเติมโทรศัพท์มือถือ ทำให้กลับถึงบ้านดึก ก่อนที่เพื่อนของหญิงสาวจะจิกหัวรุ่นน้องสวมใส่เสื้อขาวลงมาจากรถจักรยานยนต์ และรุมตบทำร้ายอย่างทารุณ ซึ่งปรากฏว่าคลิปดังกล่าวได้มีการนำไปแชร์ในเฟซบุ๊ก ระบุว่าเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่าย วันเสาร์ที่ 22 มิ.ย. 62 โดยคลิปนี้ทำให้ชาวโซเชียลต่างพากันวิพากษ์วิจารณ์และแสดงความคิดเห็นไปต่าง ๆ นานา

ล่าสุด วันที่ 29 มิ.ย. 62 นางสาวสุดารัตน์ หรือ ดิว อายุ 20 ปี สาวเสื้อแดงในภาพที่ลงมือตบเด็กตามที่ปรากฏในคลิป หลังได้เข้าพบพนักงานสอบสวนแล้ว ได้ออกมาร้องขอสังคมให้โอกาส โดยนางสาวสุดารัตน์เปิดเผยว่า สาเหตุที่ตนเองต้องลงมือตบเด็กเพราะว่าเด็กคนนั้นเป็นคนที่ตนต้องดูแลแทนผู้ปกครองเด็ก หลังทราบว่าสาววัย 17 ปี ซึ่งเป็นเด็กที่ตนเลี้ยงดูเหมือนลูกได้ไปพาเด็กชายอายุ 1 ปี ซึ่งเป็นลูกของเพื่อนบ้านไปเติมเงินโทรศัพท์นานเกินไป จนแม่เด็กเป็นห่วงและต่อว่าเด็กที่ตนดูแลอยู่ ตนเลยลงมือตบตีน้องตามคลิปที่ปรากฏ เพราะโกรธและเสียใจที่เด็กที่ตนรักและอยู่ด้วยกันมานานหลายปีไปทำเรื่องที่ผิด จึงได้ลงไม้ลงมือตบเพื่อสั่งสอนเท่านั้น ไม่ได้คิดที่จะทำร้ายถึงขั้นบาดเจ็บสาหัสตามที่เป็นข่าว….

ทั้งนี้ ตนจึงออกมายอมรับผิดและสำนึกผิดในการกระทำที่ก่อ และเตรียมที่จะไปขอขมาแม่เด็กและยอมรับผิดทุกเรื่อง แต่ขอโอกาสสังคมให้ตนมีที่ยืนในสังคมบ้าง เพระตนถูกสังคมตีหน้าว่าเป็นแม่เล้ามีจิตใจโหดร้าย ทำให้ตนไม่สามารถทำมาหากินได้ และก่อนที่จะตัดสินคนว่าเป็นคนเลว ขอให้โอกาสตนได้ออกมาพูดบ้าง….

นางสาวสุดารัตน์ หรือ ดิว ผู้ก่อเหตุ

ภาพจาก ********ทุบโต๊ะข่าว

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น