เหยื่อแพรวา 9 ศพ โอดครวญ ตระกูลสูง แต่ไร้น้ำใจ

ข่าวทั่วไป

วันที่ 17 ก.ค.62 ที่บ้านพักของนายสะโอด ชิมกระโทก อายุ 64 ปี และนางปิยะวรรณ ชิมกระโทก อายุ 61 ปี สองสามีภรรยาอาชีพข้าราชการครูเกษียณ อยู่บ้านเลขที่ 1 หมู่ 13 ต.ห้วยหิน อ.หนองหงส์ จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นพ่อและแม่ของ น.ส.จันจิรา ชิมกระโทก หรือน้องป้าย อายุ 22 ปี(ตอนเกิดเหตุ)ขณะเรียนอยู่คณะสาธารณสุขศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ พบว่าสองสามีอยู่กันตามลำพัง 2 คน

นางปิยะวรรณ แม่น้องป้าย กล่าวว่ามีความน้อยใจตั้งแต่ครั้งแรกที่เกิดเหตุ ที่น้องแพรวา โพสต์ข้อความต่างๆจนโลกออนไลน์ต่างวิจารณ์กันอย่างหนักในขณะนั้น หลังเกิดเหตุ ทางครอบครัวก็สู้เพื่อความยุติธรรม โดยตั้งแต่เกิดเหตุผ่านไปถึง 2 ปี มีเพียงญาติของน้องแพรวา โทรติดต่อมาเพียงครั้งเดียว แล้วก็เงียบหายไปจนถึงขณะนี้ ถือว่าไร้น้ำใจ หรืออาจจะเป็นเพราะเขาเป็นคนตระกูลใหญ่ ใครทำอะไรไม่ได้ หากย้อนไปถึงตอนนั้นอีกประมาณเดือนเศษ ลูกสาวก็จะเรียนจบถึงตอนนี้คงจะมีงานทำไปแล้ว ขณะที่คนก่อเหตุกลับไม่มีความรู้สึกอะไร ทั้งที่ศาลตัดสินจนคดีสิ้นสุดไปแล้ว

….

จึงอยากจะฝากถึงครอบครัวคุณแพรวา ว่าครอบครัวคุณไม่ได้สูญเสียอะไร แต่ครอบครัวเราสูญเสีย ควรจะเห็นใจกลุ่มผู้สูญเสียบ้าง ในฐานะที่ครอบครัวคุณแพรวา เป็นคนมีฐานะ ไม่อยากให้คนทั้งประเทศดูถูกตระกูลอันสูงส่งของพวกคุณ เงินทองต่างๆครอบครัวพอมีอยู่มีกิน ไม่ได้หวังอะไรขนาดนั้น

แต่ดูไปแล้วดูเหมือนเขาจะดูถูกเราเกินไป ว่าเขานามสกุลดัง แต่เราแค่นี้จะไปสู้อะไรกับเขา ทำให้มันยืดเยื้อมาถึงขนาดนี้

……………………………………………….ขอแสดงความเสียใจด้วยนะครับ……………………………………………………………………………

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น