วินาทีตอบคำถาม แอน แอนโทเนีย โพซิ้ว ที่ส่งให้เธอคว้ามงกุฎ Miss Supranational 2019 คนแรกของประเทศไทย

ข่าวทั่วไป

นับเป็นเรื่องราวที่น่ายินดีและสุดภาคภูมิใจของชาวไทย หลัง แอน แอนโทเนีย โพซิ้ว Miss Supranational Thailand 2019 วัย 22 ปี สามารถสร้างประวัติศาสตร์ คว้ามงกุฎ Miss Supranational 2019 นับเป็นครั้งแรกของประเทศไทย ที่สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศอันดับ 1 จากเวทีนี้มาครองได้สำเร็จ…

แอน แอนโทเนีย

แอน แอนโทเนีย

& แอนโทเนีย โพซิ้ว ไม่ได้มีเพียงหน้าตาและความสามารถ แต่เธอยังมีไหวพริบและความชาญฉลาด ในรอบการตัดสินด้วยการตอบคำถาม แอนโทเนีย สามารถตอบได้อย่างฉะฉาน มั่นใจ เฉียบคม จนเอาชนะใจกรรมการพิชิตมงกฎ Miss Supranational 2019 มาครองได้สำเร็จ

ดยคำถามสำหรับ แอนโทเนีย โพซิ้ว เป็นคำถามมาจากประเทศอินเดีย คำถามคือ อะไรคือความท้าทายที่ใหญ่ที่สุด ที่คนในรุ่นของคุณกำลังเผชิญ และจะมีวิธีจัดการมันได้อย่างไร

 

วินาทีตอบคำถาม

 

คำตอบจาก แอนโทเนีย โพซิ้ว คือ ฉันเชื่อว่า สิ่งที่ท้าทายที่สุดที่เราเผชิญคือ ความท้าทายที่เราไม่มีจิตใจที่ดีต่อคนอื่น เรามักจะตัดสินคนอย่างรวดเร็วจากรูปลักษณ์ภายนอก และเราไม่ได้ใช้เวลารู้จักกันให้ดีถึงภายใน ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่เราควรจะมี และหากเราสามารถผลักดันและเป็นแรงบันดาลใจให้คนมองกันและในด้านอื่น ๆ ด้วย โลกของเราคงจะน่าอยู่ขึ้น และทุก ๆ คนคงจะมีความสุขมากขึ้น