ผู้ที่เกิด 3 วั นนี้ สิ่งดีๆจะเข้ามาในชีวิต จะหมดเคร าะห์ หมดภัย

ดูดวงรายวัน

ผู้ที่เกิด 3 วั นนี้ สิ่งดีๆจะเข้ามาในชีวิต จะหมดเคร าะห์ หมดภัย

ชะตาคนที่เกิดในวันเสาร์ เรียกได้ว่าจังหวะชีวิตในช่วงนี้ กำลังเรียกร้องหา ‘เงินหาทองเข้ามา’ปัญหาที่เกิดนั้น อาจจะเกิดขึ้นจากตัวบุคคลอื่น

แต่ถ้าหากคิดดูดีๆ แล้วมีส่วนเกี่ยวข้อง ด้วยคุณเป็นคนสร้างมันขึ้นมาแนะนำเลยนะคนที่เกิด ในวันเสาร์ช่วงนี้ อย่ าพย าย ามโทษคนอื่น

ให้โทษตัวเองกอดแล้วคิดดีๆแก้ไขปัญหาด้วยตัวเอง ช่วงนี้ชี้ชัดว่าคนที่เกิดในวันเสาร์ในเรื่องของหน้าที่การงาน

เจอกับอุปสรรค ปัญหาบ่อย ด้วยอุปสรรคปัญหาที่คุณเจอ จะทำให้คุณนั้นมีความโชคดี เกิดขึ้นในช่วงชีวิต สัปดาห์หน้า เป็นสัปดาห์ที่ดี

คนที่เกิดในวันเสาร์มีเกณฑ์ที่จะถูกสลากรางวัล ทำให้คุณมีกินมีใช้ไปตลอด หยิบจับการงานใดๆช่วงนี้ จะประสบความสำเร็จหวังผลหรือรออะไรอยู่จะได้พบเจอ

‘ความสุขความเจริญทางกายและทางใจ’จะนำมาซึ่งตัวคนนั้นเองโชคคุณกำลังมาเก็บไว้เลย จะได้พบเจอกับคนวันเสาร์

ดวงดีคน ‘วันจันทร์’

ในวันจันทร์โชคชะต าของคุณ ในช่วงนี้อาจจะเจอกับบ างสิ่งบ างอย่ างที่ไม่ได้ดั่งใจ ทำให้คุณรู้สึกเป็นกังวล และเบื่อหน่ายกับสิ่งที่กำลังจะอยู่

แต่ด้วยโช ค ชะต า ทำให้คุณต้องพบเจอ กับเรื่องราวดังกล่าวชีวิตคุณจะค่อยๆดีขึ้นเอง ในช่วงนี้แม้ว่าบ างสิ่งบ างอย่ าง เป็นช่วงเริ่มต้น

‘เป็นช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อ’คุณจะต้องคอยประคับประคอง ชีวิตของคุณและคนรอบข้างให้ดีด้วยนะ คนที่เกิ ดในวันจันทร์มีโอกาสได้โชคลาภ เกี่ยวกับ.

การเสี่ ยงโช คเสี่ ยงทายเงิ นทองจะไหลมาเทมา เลขนำโชคของคนที่เกิดในวันจันทร์ มักจะเป็น‘เลขทะเบียนรถ เลขท้ายเบอร์มือถือ’

คำทำนายจะมีผลในช่วงของเดือน5 ถึง 12 ธันวาคม 2563 สำหรับในเรื่องการเงินจะมีเงินมากมายเข้ามาในชีวิตโช คลาภ จะเกี่ยวพันธ์

ในเรื่องของเลขสลาก มีเกณฑ์ถูกสลาก ‘รวยเบอร์ยกใหญ่’ผู้หลักผู้ให ญ่จะหยิบยื่นเงิน มาให้คุณ มีโอกาสได้ตั้งตัวและนำไปทำผลกำไรมากมาย

คนวันจันทร์จะดีแน่ให้เก็บโชคคำทำนายเอาไว้ จะได้โชคตามทั้ งหมดสาธุๆ

ในวันอาทิตย์จังหวะชีวิต ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา เจอกับปัญ หามากมายทั้งในเรื่องของความไม่ยุติธรรม เรื่องของการใช้จ่ายทาง การเงิ นที่เสียไป

กับเรื่องไม่เป็นเรื่อง คุณคิดว่าโลกนี้ไม่ค่อยมีความยุติธรรมให้กับคุณเลย ทั้งๆที่คุณเป็นคน ที่ทำดีมาตลอด ขอให้เชื่อเถอะว่า

ก ร รมใครก ร รมมัน ใครทำอะไรไว้ก็ต้องได้อย่ างนั้น ไม่ต้องพย าย ามไปดิ้ นรนเพื่อให้คนอื่นเขารับรู้เรื่องของเรามากก็ได้

 

ช่วงนี้ชี้ชัดมีเกณฑ์ที่จะได้เงิ น ‘ก้อนโต’ได้รถ ‘คันใหม่’ ในเรื่องของหน้าที่การงาน จะเริ่มประสบความสำเร็จไปอีกระดับหนึ่งด้วย

สำหรับการเงิน จะเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ ดีขึ้นเป็นจังหวะ เดี๋ยวขึ้นเดี๋ยวลงแต่ส่วนมาก จะอยู่ในช่วงขาขึ้นและแน่นอนว่าช่วงนี้จะได้จับเงิ นก้อนจากที่ใดที่หนึ่ง

บ างครั้งอาจจะเป็นในเรื่องของมรดกตกทอด เงิ นที่เกิดจากการค้าขาย เงิ นที่เกิดจากการถูกสลากรางวัลขอให้คนที่เกิดในวันอาทิตย์มีโช คลาภมากมาย

ก่ายกองเกิดขึ้น เกมโช คของคุณเอาไว้แล้วจะมีสิ่งดีๆเกิดขึ้นตามเข้ามาในชีวิตเลยทีเดียว

•• เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจรณญาณในการอ่าน•••

ขอบคุณที่มา…

j i t p e n s o o k